Thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh| Đào tạo GMP

Hotline

0914372244

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh| Đào tạo GMP

 

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh| Đào tạo GMP

Là một trong những đơn vị thi công kho lạnh giá rẻ tốt nhất hiện nay, Công ty TNHH Xây dựng – Cơ Khí Chế Tạo máy Miền Nam chúng tôi có khả năng chuyên môn cao trong việc cung cấp các giải pháp tốt nhất, định hướng giá trị cho nhu cầu kho lạnh của khách hàng.

Các kho lạnh có thể được xây dựng bằng bê tông cách nhiệt (nghiêng hoặc đúc sẵn), các tấm kim loại cách nhiệt hoặc kết hợp cả hai. Ngoài ra, nhà kho khô hiện tại có thể được chuyển đổi thành tủ đông / tủ mát thông qua việc lắp đặt các tấm kim loại cách nhiệt bên trong các bức tường. Tùy chọn “đóng hộp trong hộp” này là một giải pháp tuyệt vời khi yêu càu của khách hàng là ở một khu vực được xây dựng với diện tích đất tối thiểu, cho phép người sử dụng kho lạnh chuyển đổi không gian xung quanh thành tủ đông, tủ mát hoặc đế lạnh.

 

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp

 

1. Giới thiệu về Công ty TNHH Xây dựng – Cơ Khí Chế Tạo máy Miền Nam

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị thi công các nhà xưởng, kho lạnh phù hợp với tiêu chuẩn GMP. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi đã từng thi công kho lạnh chuyên nghiệp cho nhiều đơn vị kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, khu du lịch, trường học, cửa hàng, khu chế biến suất ăn công nghiệp,... và hợp tác với rất nhiều nhà kinh doanh lớn trên cả nước. Thành công chúng tôi có được ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

2. Dịch vụ thi công kho lạnh công nghiệp tại Tp HCM của chúng tôi

Lợi thế của Công ty TNHH Xây dựng – Cơ Khí Chế Tạo máy Miền Nam

Phương thức phân phối dự án của chúng tôi kết hợp chất lượng thiết kế và xây dựng, quản lý chi phí và tuân thủ tiến độ vào một điểm trách nhiệm duy nhất. Kết quả là, khách hàng của chúng tôi gặt hái được lợi ích của sự tích hợp toàn diện. Đội ngũ thiết kế xây dựng được các chuyên gia thi công kho đông lạnh của chúng tôi phân tích hiệu quả các thành phần chính để giảm thiểu tác động và cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Việc lựa chọn hệ thống lạnh và cơ sở hạ tầng hỗ trợ của nó đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của một dự án thi công kho lạnh. Nhiều thập kỷ kinh nghiệm thiết kế thi công kho lạnh đã cho chúng tôi khả năng đặc biệt trong việc xác định giải pháp tốt nhất để duy trì nhiệt độ trong không gian đông lạnh và làm mát của khách hàng.

 

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp nhất hiện nay

 

Cung cấp giải pháp trọn gói cho các nhu cầu kho lạnh từ nhỏ đến lớn

- Kho mát từ 2 độ - 10 độ bảo quản rau củ quả, trái cây, dược phẩm,...

- Kho đông bảo quản hải sản, thịt tươi sống từ -10 độ đến -20 độ.

- Kho cấp đông thủy hải sản, gia cầm, gia súc và các sản phẩm đặc biệt từ -20 độ đến -60 độ.

Những lợi ích mang lại cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp của Công ty TNHH Xây dựng – Cơ Khí Chế Tạo máy Miền Nam chúng tôi.

- Khi máy móc, thiết bị găp sự cố, đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn kịp thời hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, tận tình nhất, nhanh chóng nhất để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

- Được bảo hành và hướng dẫn sử dụng, bảo quản kho lạnh một cách chi tiết. Luôn theo dõi hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian bảo hành.

- Các thiết bị, linh kiện đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và chất lượng thi công tốt.

- Được tư vấn thi công lắp đặt kho lạnh miễn phí bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cởi mở, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của khách hàng.

- Quy trình thiết kế và thi công chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu.

- Giá thành phù hợp và nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Thi công kho lạnh giá rẻ nhất

 

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy gọi cho công ty của chúng tôi -  Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam qua số điện thoại 090.128.4411 – 091.821.5500 hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi theo địa chỉ: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM - 70/5 Ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 7 | Tổng truy cập: 698507
Zalo