Thi công kho lạnh thủy sản| Đơn vị thi công kho lạnh tốt nhất hiện nay

Hotline

0914372244

Thi công kho lạnh thủy sản| Đơn vị thi công kho lạnh tốt nhất hiện nay

 

Thi công kho lạnh thủy sản| Đơn vị thi công kho lạnh tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam đã kinh doanh trong lĩnh vực thi công kho lạnh, nhà xưởng sản xuất, tư vấn, đào tạo GMP trong nhiều năm qua. Công ty chúng tôi cũng tùy chỉnh các vật liệu khác nhau để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hiện đại và chất lượng cao, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế.

Kho lạnh bảo quản thủy sản được ứng dụng để bảo quản các loại thủy, hải sản,... ở nhiệt độ thấp hoặc nhiệt độ cực thấp làm giảm đáng kể hoạt động của các loại vi khuẩn và vi sinh vật, hạn chế sự phát triển của chúng và giữ độ tươi ngon của cá và hải sản. Nhiệt độ phòng lạnh thủy sản khác nhau thay đổi nhưng thường dao động từ -5 đến -30 độ C.

 

Thi công kho lạnh thủy sản

 

1. Phân loại kho đông lạnh thủy sản theo thời gian

Theo phạm vi thời gian lưu trữ, nhiệt độ lưu trữ của chúng cũng thay đổi

- Phòng lạnh từ -5 đến -12 ℃ dùng để kinh doanh hải sản tạm thời. Thời gian lưu trữ tầm 1-2 ngày, nếu không sẽ chuyển sang phòng lạnh đông nhanh.

- Phòng lạnh từ -15 đến -20 ℃ dùng để bảo quản lâu dài các loại thủy hải sản lấy ra từ phòng lạnh cấp đông nhanh, thời gian bảo quản thường từ 1-180 ngày.

- 2 loại kho lạnh trên là 2 loại kho lạnh thủy sản thông dụng nhất, ngoài ra còn có phòng đông lạnh từ -60 đến -45 ℃ để bảo quản cá ngừ,...

- Phòng lạnh đông nhanh được sử dụng để cấp đông nhanh chóng cá và hải sản để giữ độ tươi ngon, thường mất 5-8 giờ và dao động từ -25 đến -30 ℃, sau đó chuyển đến phòng lạnh hải sản từ -15 đến -20 ℃ để giữ được lâu.

2. Giới thiệu về dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam

Những lợi ích khi lựa chọn thi công lắp đặt kho lạnh của công ty chúng tôi

Một trong những điều chúng tôi đã học được trong những năm qua là không phải tất cả các tấm vật liệu cách nhiệt đều thích hợp cho việc xây dựng các phòng lạnh. Các tấm vật liệu mà chúng tôi sử dụng được thiết kế đặc biệt cho các kho lạnh hoặc các cơ sở được kiểm soát nhiệt độ và cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc sử dụng các vật liệu tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp tất cả các vật liệu cần thiết để lắp đặt các tấm cách nhiệt.

Một lợi ích khác mà khách hàng rất yêu thích khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công kho lạnh của chúng tôi là bao gồm các tính năng hợp vệ sinh về chế biến, bảo quản và cơ sở phân phối thực phẩm. Chúng tôi có thể thiết kế và chế tạo bất kỳ loại bảng điều khiển cách nhiệt nào để làm lạnh sâu, làm lạnh, chống sốc,...

 

Kho lạnh thủy sản chất lượng tốt

 

Thông số về độ dày tấm cách nhiệt của kho lạnh thủy sản tương ứng với nhiệt độ

- Độ dày tấm cách nhiệt khoảng 50 mm – nhiệt độ kho lạnh từ 5 ℃ trở lên.

- Độ dày tấm cách nhiệt khoảng 75 mm – nhiệt độ kho lạnh từ - 5 ℃ trở lên.

- Độ dày tấm cách nhiệt khoảng 100 mm – nhiệt độ kho lạnh từ - 25 ℃ trở lên.

- Độ dày tấm cách nhiệt khoảng 150 mm – nhiệt độ kho lạnh từ - 45 ℃ trở lên.

- Độ dày tấm cách nhiệt khoảng 200 mm – nhiệt độ kho lạnh từ - 55 ℃ trở lên.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công kho lạnh giá rẻ của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi?

- Giá xuất xưởng và tính phí thấp hơn so với các công ty khác.

- Thi công kho lạnh công nghiệp chất lượng cao.

- Có các chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm và được cấp phép đầy đủ.

- Thiết kế, thi công và lắp đặt tất cả các loại kho lạnh.

- Ngoài là đơn vị chuyên thi công kho lạnh thủy sản, chúng tôi còn thi công các hệ thống kho lạnh lớn nhỏ khác nhau bao gồm những loại phù hợp cho nhà kho và mục đích công nghiệp. Chỉ cần vấn đề liên quan đến thiết kế, xây dựng, lắp đặt, bảo trì và cung cấp các phụ kiện kho lạnh, phòng lạnh, chúng tôi sẽ giúp được cho bạn.

 

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp

 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi ngay cho công ty của chúng tôi -  Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam qua số điện thoại 090.128.4411 – 091.821.5500 hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi theo địa chỉ: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM - 70/5 Ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 6 | Tổng truy cập: 722218
Zalo