Thiết kế kho lạnh bảo quản cá| Phương pháp bảo quản cá tươi lâu

Hotline

0914372244

Thiết kế kho lạnh bảo quản cá| Phương pháp bảo quản cá tươi lâu

 

Thiết kế kho lạnh bảo quản cá| Phương pháp bảo quản cá tươi lâu

Kho lạnh lưu trữ cá tươi có thể làm lạnh nhiệt độ trong thời gian ngắn. Hải sản sẽ được đông lạnh nhanh chóng nên độ tươi của nó được duy trì một cách thích hợp. Với bộ ngưng tụ hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và chi phí đầu tư một cách tối đa, hiện đại hóa quy trình bảo quản thủy hải sản.

Để bảo quản cá số lượng lớn một cách tốt nhất, cần thiết kế thi công kho lạnh chuẩn xác và phải có hệ thống làm lạnh hiện đại nhất để khí lạnh có thể len vào tất cả các khe hở và bao bọc toàn bộ sản phẩm của mình. Đặc biệt phải được điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất để gia tăng thời gian bảo quản. Ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt các đơn vị thi công kho lạnh để đáp ứng như cầu của khách hàng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhưng để lựa chọn ra được một đơn vị thi công tốt, chất lượng và uy tín là điều mà những người làm kinh doanh đều quan tâm. Những năm qua, Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi đã cố gắng nỗ lực hết mình để có chỗ đứng trên thị trường. Cùng với sự nỗ lực đó là những thành công mà công ty đã gặt hái được. Chún tôi tự tin khẳng định rằng chất lượng thi công của chúng tôi là tốt nhất, hoàn hảo nhất.

 

Thiết kế kho lạnh bảo quản cá

 

1. Các tính năng của kho lạnh bảo quản cá, thủy hải sản

- Tấm cách nhiệt tốt nhất để tiết kiệm chi phí vận hành.

- Giữ cho cá của bạn ở tình trạng tươi ngon, không có mùi hôi trong thời gian dài.

- Đưa ra một giải pháp thiết kế kho lạnh bảo quản cá phù hợp theo yêu cầu của bạn.

 - Chất liệu bề mặt chống rỉ sét sử dụng được trong nhiều năm.

-  Giảm từ nhiệt độ phòng xuống -35 độ C trong vài giờ.

2. Giới thiệu về dịch vụ thi công kho lạnh giá rẻ của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi

Cấu tạo của một kho lạnh lưu trữ và bảo quản cá tươi sống

- Hệ thống làm lạnh: tùy thuộc vào diện tích kho lạnh, số lượng bảo quản mà phải thiết kế lắp đặt bao nhiêu số lượng máy làm lạnh để có thể giữ nhiệt độ trong phòng luôn luôn đạt tiêu chuẩn. Đồng thời phải cấp lạnh đầy đủ cho tất cả các ngóc ngách và các sản phẩm trong phòng.

- Cửa kho lạnh: có nhiều dạng cửa khác nhau như cửa kéo, cửa cuốn, cửa bản lề,... Tùy thuộc vào yêu cầu thi công lắp đặt kho lạnh của khách hàng.

- Vỏ kho lạnh: được làm từ các tấm cách nhiệt với độ dày vừa phải, có tác dụng tốt cho việc giữ nhiệt bên trong kho và không làm khí lạnh len lỏi ra ngoài kho. Với hệ thống khóa Camlock đỉnh cao làm tăng độ kín của các mối nối.

- Bảng điều khiển: dùng để điểu khiển các chức năng của kho lạnh như điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ, xả lạnh, làm đông,...

 

Thiết kế kho lạnh bảo quản cá chuyên nghiệp

 

Bảng nhiệt độ phù hợp cho việc thiết kế kho lạnh bảo quản cá

- Bảo quản cá ngừ: nhiệt độ điều chỉnh ở mức từ - 30 đến – 45 độ C. Nên để cá cách xa nhau khoảng vài cm để không khí lạnh có thể được lưu thông tốt hơn.

- Bảo quản cá rô: nhiệt độ bảo quản phải ở mức – 18 độ C và thời gian bảo quản là từ 3 – 4 tháng.

- Bảo quản cá trích: nhiệt độ bảo quản là từ - 30 đến – 40 độ C. Quá trình thi công kho lạnh chuyên nghiệp phải được cung cấp đầy đủ và lắp ráp đúng chỗ hệ thống làm lạnh để cá được cấp đông đều.

- Bảo quản cá Ba sa: nhiệt độ tối thiểu của kho là – 40 độ C, muốn để thịt cá được ngon hơn thì điều chỉnh nhiệt độ bảo quản khoảng – 50 độ C.

- Bảo quản cá hồi: Cá hồi đã qua sơ chế thì được bảo quản trong kho lạnh với nhiệt độ khoảng từ - 15 đến -20 độ C.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thi công kho lạnh công nghiệp của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi?

- Chế độ bảo hành thời gian dài, tận tình chăm sóc và kịp thời khắc phục sửa chữa hư hỏng cho khách hàng.

- Chúng tôi luôn muốn trở thành một đại diện hợp tác tốt và lâu dài với bạn. Không chỉ vậy, còn muốn cùng khách hàng đồng hành trong quá trình sau này.

- Nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi đều có tay nghề cao, được đào tào bài bản liên tục và có nhiều kinh nghiệm khi hợp tác với các đơn vị như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, khu công nghiệp, khu du lịch, bếp ăn,...

- Chúng tôi cam kết thiết kế kho lạnh bảo quản cá với mức giá tốt, cạnh tranh cao với thị trường nhưng vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng.

- Các linh kiện trong quá trình thi công đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn của nước ngoài nên khách hàng có thể an tâm về thời gian sử dụng.

 

Thiết kế thi công kho lạnh

 

Nếu có bất kỳ vấn đề gì hãy gọi cho công ty của chúng tôi -  Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam qua số điện thoại 090.128.4411 – 091.821.5500.

 

 

 

 

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 6 | Tổng truy cập: 698528
Zalo