Kho lạnh bảo quản thịt heo| Cung cấp dịch vụ thi công kho lạnh

Hotline

0914372244

Kho lạnh bảo quản thịt heo| Cung cấp dịch vụ thi công kho lạnh

 

Kho lạnh bảo quản thịt heo| Cung cấp dịch vụ thi công kho lạnh

Kho lạnh bảo quản thịt heo có thể làm lạnh nhiệt độ trong thời gian ngắn, cấp đông thịt nhanh chóng, giữ được chất lượng thịt cao trong thời gian dài với bộ phận ngưng tụ hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Thịt heo bên trong kho lạnh cần nhiệt độ khoảng từ -15 đến -25C và có thể giữ được từ 6 đến 12 tháng. Thịt phải được cấp đông từ phòng đông lạnh hay tủ đông dạng tấm. Nếu nhiệt độ làm chín thịt của bạn cao hơn 0 độ (32F), trước tiên bạn cần có một phòng đông lạnh để bảo quản tốt thịt lợn. Việc lựa chọn một đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm để bảo quản tốt thịt lợn cũng là một nỗi khổ tâm của doanh nghiệp. Nhưng khách hàng đừng lo vì đã có Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi. Đã từng hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ.

 

Thi công kho lạnh bảo quản thịt heo

 

1. Thông số về kho lạnh tiêu chuẩn của công ty chúng tôi để bảo quản thịt heo

- Nhiệt độ phòng: -15 đến -25C

- Bảng điều khiển kho lạnh:

Tấm PU / PIR dày 120 ~ 150mm: thép bề mặt có thể là một tấm màu hoặc là thép không gỉ. Tấm màu nhìn khá đẹp và tiết kiệm chi phí trong khi inox chống gỉ tốt hơn, bền hơn. Ngoài ra, có thể điều chỉnh nhiệt đôh lên xuống thông qua bảng điều khiển này. Đây là bộ phận vô cùng quan trọng của kho lạnh bảo quản thịt heo.

- Cửa kho lạnh: Cửa bản lề và cửa lùa của công ty, kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Thông thường sử dụng kích thước cửa 0.9 * 1.8m * 2m.

- Đơn vị làm lạnh:  Sự lựa chọn công suất máy nén tùy theo kích thước mà bạn muốn xây dựng. Tất cả các máy nén là thương hiệu nổi tiếng mới nguyên bản. Bitzer, Emerson Copeland, GEA, Danfoss, Mycom đều có sẵn.

2. Giới thiệu về dịch vụ thi công kho lạnh giá rẻ của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi

Phân loại các loại kho lạnh hiện nay

Hiện nay trên thị trường vô số loại kho lạnh được tạo ra. Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ tương ứng với một nhiệt độ kho lạnh khác nhau. Một số loại kho lạnh công nghiệp thông dụng hiện nay như: kho lạnh bảo quản vắc xin, thịt heo, thuốc, dược phẩm, đá viên, sữa, trái cây, rau củ, thủy hải sản, thực phẩm, kem, hạt giống, noog sản, rượu, bia, hoa tươi,...

 

Kho lạnh bảo quản thịt heo chất lượng tốt

 

Các giai đoạn bảo quản thịt heo đúng cách

- Bước 1: Giết mổ heo và sơ chế qua cho ra 1 sản phẩm thô.

- Bước 2: Sau khi lấy được thịt heo, người dùng sẽ đe, chúng đi cấp đông ở nhiệt độ khoảng -35 độ C.

- Bước 3: Đóng gói và đưa đến phòng trữ đông nhiệt độ là -18 độ C.

- Bước 4: Đây là bước cần phải có kho lạnh bảo quản thịt heo để trữ đông sản phẩm trong thời gian dài trong khi chờ xuất khẩu hoặc bán. Nhiệt độ trữ đông là khoảng – 18 đến - 20 độ C.

- Bước 5: Giai đoạn rã đông thì thịt sẽ được lấy ra khỏi kho lạnh, làm nguội đi và sử dụng ngay.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi?

- Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo sản phẩm sau khi thi công phải luôn đạt chuẩn và phải có thời gian sử dụng dài.

- Các linh kiện, máy móc đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng 100% nên có tuổi thọ cao, chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng.

- Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có tay nghề cao, thành thạo trong công việc, đảm bảo quy trình thiết kế thi công kho lạnh đạt tiêu chuẩn.

- Ngoài nhận thi công kho lạnh bảo quản thịt heo, chúng tôi còn thi công tất cả các loại kho lạnh hiện có trên thị trường và thi công nhà xưởng tiêu chuẩn GMP.

 

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp

 

Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc hay vấn đề gì cần được tư vấn hãy gọi cho công ty của chúng tôi -  Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam qua số điện thoại 090.128.4411 – 091.821.5500 hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi theo địa chỉ: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM - 70/5 Ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 13 | Tổng truy cập: 722210
Zalo