Thi công kho lạnh bảo quản vắc xin| Lắp đặt kho lạnh giá rẻ Tp HCM

Hotline

0914372244

Thi công kho lạnh bảo quản vắc xin| Lắp đặt kho lạnh giá rẻ Tp HCM

 

Thi công kho lạnh bảo quản vắc xin| Lắp đặt kho lạnh giá rẻ Tp HCM

Đối với những loại thuốc không bảo quản được chất lượng trong điều kiện nhiệt độ phòng thì bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ thấp sẽ giữ được chất lượng, giữ được tác dụng và kéo dài thời gian bảo quản. Vật liệu tấm của kho lạnh dược phẩm sử dụng vật liệu cách nhiệt chống cháy công nghệ cao hiện đại có độ kín tuyệt đối. Kho lạnh bảo quản thuốc của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi tuân theo chỉ tiêu thiết kế, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

 

Thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm

 

1. Phân loại nhiệt độ bảo quản thuốc, vắc xin

- Bảo quản vắc xin: Ở 0 ℃ đến 8 ℃, nó có thể được sử dụng để lưu trữ vắc xin, thuốc,...

- Lưu trữ thuốc: Ở 2 ℃ đến 8 ℃, nó có thể được sử dụng để lưu trữ thuốc, sản phẩm sinh học,...

- Lưu trữ máu: Ở mức 1 ℃ đến 5 ℃, nó có thể được sử dụng để lưu trữ máu, dược phẩm và sản phẩm sinh học,...

- Bảo quản duy trì ở nhiệt độ thấp: Ở -20 ℃ đến -30 ℃, nó có thể lưu trữ huyết tương, vật liệu sinh học, vắc xin, thuốc thử,...

- Bảo quản duy trì nhiệt độ cực thấp: Ở -30 ℃ đến -80 ℃, nó có thể được sử dụng để lưu trữ nhau thai, tinh dịch, tế bào gốc, huyết tương, tủy xương, mẫu sinh học,...

2. Giới thiệu về dịch vụ thi công kho lạnh bảo quản vắc xin của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi

Các tính năng và ưu điểm của việc thi công kho lạnh chuyên nghiệp của công ty chúng tôi

- Các thiết bị điện lạnh sử dụng linh kiện nhập khẩu và vật liệu chất lượng cao, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Nó có độ ồn thấp, tiết kiệm năng lượng và hoạt động đáng tin cậy.

- Kho lạnh công nghiệp được trang bị 2 tổ máy để đảm bảo khi tổ máy thường ngừng hoạt động khi có sự cố, hoạt động của tổ máy dự phòng sẽ không ảnh hưởng đến thuốc, vắc xin và các sản phẩm liên quan bên trong kho.

- Đối với hệ thống điều khiển điện lạnh, chúng tôi sử dụng công nghệ điều khiển điện bằng máy vi tính hoàn toàn tự động không cần thao tác thủ công để theo dõi và ghi lại nhiệt độ và độ ẩm trong khu vực bảo quản. Nó có điều khiển nhiệt độ máy tính thông minh và một bộ ghi nhiệt độ và độ ẩm (với thiết bị cảnh báo) trong cảm biến nhiệt độ chính xác cao. Nhiệt độ trong kho có thể được đặt tự do trong phạm vi 2 ℃ đến 8 ℃. Bộ ổn định nhiệt độ hoàn toàn tự động và công tắc nguồn tự động, cả hai đều không cần thao tác thủ công, cũng như màn hình hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số đảm bảo hàng hóa bên trong kho được bảo quản an toàn. Nó cũng có thể đáp ứng các yêu cầu giám sát lâu dài trong khi được sử dụng. Nếu phát hiện nhiệt độ hoặc độ ẩm đã đạt đến giới hạn trên hoặc dưới, thiết bị sẽ sáng và phát âm thanh báo động.

- Kho lạnh bảo quản vắc xin được thiết kế và lắp đặt có nhiều ưu điểm như bảo quản, cấp đông nhanh, giữ lạnh tươi nhanh, đầy đủ chức năng, tiết kiệm năng lượng, ... và sử dụng quạt bay hơi có độ ồn thấp tiên tiến nhất để đảm bảo tiêu thụ năng lượng thấp nhất của thiết bị chính đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Kho lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng tốt

 

Những loại kho lạnh thông dụng nhất hiện nay

- Kho lạnh bảo quản thực phẩm

- Kho lạnh bảo quản nông sản

- Kho lạnh bảo quản hoa tươi

- Kho lạnh bảo quản thuốc, vắc xin

- Kho lạnh bảo quản rau củ quả

- Kho lạnh bảo quản thịt heo

- Kho lạnh bảo quản đá viên

Và một số loại kho lạnh khác.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công kho lạnh giá rẻ của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi?

- Có nguồn nhân lực dồi dào, được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

- Được hợp tác với rất nhiều đối tác lớn về dịch vụ thi công kho lạnh bảo quản vắc xin. Nhận được rất nhiều sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng.

- Giá cả vô cùng hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà hạn sử dụng của kho lạnh lại cao. Có thể kéo dài đến 20, 30 năm.

 

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp

 

Nếu còn bất kỳ câu hỏi gì hãy gọi ngay cho công ty của chúng tôi -  Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam qua số điện thoại 090.128.4411 – 091.821.5500.

 

 

 

 

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 6 | Tổng truy cập: 722203
Zalo