Bảo quản khoai tây trong kho lạnh| Nhận thiết kế thi công kho lạnh

Hotline

0914372244

Bảo quản khoai tây trong kho lạnh| Nhận thiết kế thi công kho lạnh

 

Bảo quản khoai tây trong kho lạnh| Nhận thiết kế thi công kho lạnh

Khoai tây là một loại củ có chứa rất nhiều tinh bột rất tốt cho sức khỏe. Nhưng không phải ai cũng biết bảo quản khoai tây đúng cách để không bị hư, thối rửa, không bị mất đi mùi vị và chất dinh dưỡng, lại được bảo quản trong thời gian dài. Khoai tây giống cần được bảo quản khác với các loại khoai tây khác, được đưa qua một quy trình hóa học để tránh nảy mầm trong khi bảo quản. Bảo quản khoai tây cũng tương tự như hành tây, vì tất cả các loại này cần phải được làm khô trước khi cho vào kho. Kho bảo quản khoai tây cần có nhiệt độ phù hợp, không được làm đông để giúp khoai tây được giòn và bột, không bị đọng nước.

Tìm được một đơn vị thi công kho lạnh giá rẻ phù hợp cũng là một bài toán khó của doanh nghiệp. Vì khoai tây là một giống rất khó bảo quản, cần phải am hiểu và có kiến thức chuyên môn cao trong quá trình thi công phòng lạnh. Việc này khách hàng có thể yên tâm giao cho Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

 

Bảo quản khoai tây trong kho lạnh

 

1. Quy trình bảo quản khoai tây đúng cách

Phương pháp bảo quản khoai tây tốt nhất là kỹ thuật bảo quản hiện đại bao gồm các công đoạn sấy khô, bảo dưỡng, làm lạnh, bảo quản và chuẩn bị đưa ra thị trường. Ước tính chỉ có 50 triệu tấn trong tổng số 300 triệu tấn sản lượng khoai tây toàn cầu được giữ lại sau khi thực hiện phương pháp lưu trữ. Vì vậy, phải bảo quản khoai tây trong kho lạnh một cách tốt nhất để tránh bị hao hụt sản lượng.

Sau khi sấy khô, khoai tây bị thâm tím trong quá trình thu hoạch hoặc xử lý để ngăn ngừa thối rữa và giúp chữa lành vết cắt. Sau giai đoạn này, khoai tây được chuẩn bị để bảo quản lạnh bằng cách hạ nhiệt độ 0,5 °C mỗi ngày. Khoai tây giống được bảo quản tốt nhất trong kho lạnh duy trì ở 2 - 4 °C trong khi các loại khác ở 4 - 10 ° C.

2. Giới thiệu về dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi

Những lưu ý khi sử dụng kho lạnh để bảo quản khoai tây

- Phòng lạnh phải luôn được giữ nhiệt độ khoảng từ 2 – 4 độ C, nếu nhệt độ quá cao hoặc quá thấp qua khỏi mức này, khoai tây dễ bị biến chất, hư hỏng, đổi mùi.

- Tuy nhiên nhiệt độ phải được hạ dần dần chứ không nên đưa khoai tây vào bảo quản ở nhiệt độ thấp ngay lập tức.

- Không nên bảo quản khoai tây với số lượng quá nhiều vượt quá sức chứa của kho lạnh công nghiệp, như vậy sẽ làm khí lạnh không len lỏi vào từng củ khoai, gây ra hư hỏng.

- Độ ẩm phù hợp để bảo quản khoai tây là 90 – 95%  giúp khoai không bị khô, dẻo, vẫn giữ được nước, kìm hãm sự nãy mầm.

 

Bảo quản khoai tây trong kho lạnh đúng cách

 

Những lợi ích khi bảo quản khoai tây trong kho lạnh

- Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lắp đặt, chi phí đầu tư.

- Một kho lạnh nếu được thi công và bảo quản tốt có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 30 năm.

- Thi công lắp đặt kho lạnh sẽ giúp lưu trữ được sản phẩm với số lượng lớn.

- Tiết kiệm 30% điện năng cho doanh nghiệp khi sử dụng các tủ lạnh thông thường.

- Giúp kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm nếu được chăm sóc đúng cách.

- Có thể điều chỉnh nhiệt độ để bảo quản các loại thực phẩm khác.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thiết kế thi công kho lạnh của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi?

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công chất lượng tốt với cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

- Các kinh kiện, vật liệu đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.

- Lựa chọn thi công kho đông lạnh của công ty chúng tôi là một lựa chọn sáng suốt của khách hàng vì đem lại nguồn lợi ích to lớn cho sản phẩm mà chi phí bỏ ra lại thấp.

- Được tư vấn, hỗ trợ trước khi quyết định thi công kho lạnh với phương pháp gì? cách thức như thế nào? diện tích ra sao?

 

Thi công kho lạnh giá rẻ

 

Hy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ biết thêm được các cách thức để bảo quản khoai tây trong kho lạnh và tìm được một cơ sở thi công uy tín. Nếu có bất kỳ vấn đề gì hãy gọi cho công ty của chúng tôi -  Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam qua số điện thoại 090.128.4411 – 091.821.5500.

 

 

 

 

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 7 | Tổng truy cập: 698511
Zalo