Thi công kho lạnh giá rẻ| Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Hotline

0914372244

Thi công kho lạnh giá rẻ| Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

 

Thi công kho lạnh giá rẻ| Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị và hệ thống chế biến thực phẩm đông lạnh, nhà máy thủy hải sản, sữa, thực phẩm, hạt giống,… Những sản phẩm tươi sống này cần được bảo quản trong kho lạnh để đảm bảo chất lượng và thời hạn sử dụng. Do đó, một kho lạnh thi công sai kỹ thuật, sai thông số sẽ dẫn đến việc kho lạnh không thể thực hiện được chức năng duy nhất là bảo quản sản phẩm, dẫn đến chi phí sản xuất tăng nhưng không hiệu quả. Giải pháp tốt nhất cho bạn chính là lựa chọn dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn của Công ty TNHH Xây dựng – Cơ Khí Chế Tạo máy Miền Nam chúng tôi. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải và thi công đúng theo yêu cầu của bạn và phù hợp với thực phẩm bạn muốn bảo quản.

 

Thi công kho lạnh giá rẻ

 

1. Kho lạnh dùng để làm gì?

Kho lạnh là một phòng kín hoặc một kho được xây dựng lên nhằm mục đích bảo quản hàng hóa, sản phẩm bên trong. Mục đích của kho lạnh là giảm thiểu hư hỏng sản phẩm trong thời gian dài. Với hình thức giảm nhiệt độ trong kho lạnh để ức chế sự phát triển của vi khuẩn và sự phân hủy của sản phẩm, giúp sản phẩm lâu hư hơn, đạt chất lượng tốt nhất như lúc ban đầu trong thời gian dài.

2. Thông tin chung về dịch vụ thi công kho lạnh giá rẻ của Công ty TNHH Xây dựng – Cơ Khí Chế Tạo máy Miền Nam chúng tôi.

Các loại kho lạnh thông dụng nhất của công ty chúng tôi

- Kho lạnh nông sản

- Kho lạnh thanh long

- Bảo quản lạnh hạt giống

- Bảo quản cá kho lạnh

- Kho lạnh bảo quản tôm

- Kho lạnh để bảo quản thực phẩm đông lạnh

- Bảo quản lạnh bảo quản mực

- Bảo quản vắc xin Kho lạnh

- Kho lạnh bảo quản dược phẩm

- Thi công kho lạnh công nghiệp để bảo quản rượu

- Bảo quản lạnh đông trùng hạ thảo

- Bảo quản nấm trong kho lạnh

- Kho lạnh để bảo quản rau

- Kho lạnh bảo quản thịt lợn

Mỗi một loại kho lạnh dùng cho các mục đích bảo quản khác nhau sẽ được thi công khác nhau và hệ thống điều khiển nhiệt độ khác nhau.

 

Thi công kho lạnh giá rẻ Hồ Chí Minh

 

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thi công kho lạnh giá rẻ của công ty chúng tôi

- Lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn.

- Bảo quản hàng hóa trong thời gian dài.

- Giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

- Nhiệt độ thi công kho đông lạnh có thể được tùy chỉnh để đáp ứng mọi chất liệu sản phẩm.

- Chi phí lắp đặt thấp nhưng hiệu quả kinh tế cao.

- Tiết kiệm năng lượng.

- Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo rời, vệ sinh thuận tiện.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh của Công ty TNHH Xây dựng – Cơ Khí Chế Tạo máy Miền Nam chúng tôi.

- Tổng hợp thông tin đầu vào và đầu ra với khách hàng kỹ lưỡng để đưa ra các bước tư vấn chất lượng, rút ​​ngắn thời gian hỗ trợ khách hàng, để khách hàng lựa chọn được dịch vụ thi công phù hợp với mình.

- Công ty chúng tôi luôn có những giải pháp tối ưu cho sự lựa chọn của khách hàng. Dịch vụ chăm sóc, tư vấn, giải thích những thắc mắc về các dòng sản phẩm một cách chi tiết nhất, tốt nhất cho khách hàng.

- Với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ thi công kho lạnh giá rẻ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn lao động, trang thiết bị chuyên nghiệp và bàn giao công trình đúng thời hạn.

- Đội ngũ thiết kế của công ty luôn cập nhật kiến ​​thức và tập trung nghiên cứu từ ý tưởng, thiết kế để tạo ra những dòng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

- Hiểu được tâm lý của khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất mang đến sự hoạt động bền bỉ và ổn định cho khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng luôn có chế độ hậu mãi, bảo trì đặc biệt 24/7 cho khách hàng sau khi thi công lắp đặt.

 

Thi công kho đông lạnh

 

Mong rằng sau bài viết trên đây, khách hàng sẽ có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình được một đơn vị thi công kho lạnh nông sản tốt nhất, ưng ý nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn thêm hãy gọi cho công ty của chúng tôi -  Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam qua số điện thoại 090.128.4411 – 091.821.5500 hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi theo địa chỉ: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM - 70/5 Ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 5 | Tổng truy cập: 722227
Zalo