Thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm| Phương pháp bảo quản tươi ngon

Hotline

0914372244

Thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm| Phương pháp bảo quản tươi ngon

 

Thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm| Phương pháp bảo quản tươi ngon

Kho lạnh chủ yếu bảo quản các sản phẩm thịt, lá trà, nấm ăn, sữa, nông sản, rau củ quả, thủy hải sản, đồ uống lạnh, kem,... Các tấm cách nhiệt của kho lạnh thực phẩm sử dụng tôn màu, thép thủy tinh , thép không gỉ và các tấm khác. Vật liệu cách nhiệt bằng polyurethane được sử dụng cho tấm cách nhiệt composite được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Chúng có trọng lượng nhẹ, có tác dụng cách nhiệt tốt, dễ lắp ráp và tháo rời, chống ăn mòn, chống lão hóa, chống sâu mọt và chống nấm mốc.

 

Thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm

 

1. Các công trình thi công kho lạnh chuyên nghiệp thường được thiết kế và quy hoạch như thế nào?

Đầu tiên chúng ta phải hiểu rằng kho lạnh lớn được cấu tạo bởi hai phần chính là công trình chính và các công trình phụ, được chia thành phòng biến dạng lạnh, phòng kho lạnh, phòng phụ sản xuất, phòng phụ sinh hoạt và phòng liên thông sản xuất. Theo các điều kiện bảo quản và xử lý thực phẩm khác nhau và cụ thể. Nên chú ý mục đích khi tiến hành thi công lắp đặt kho lạnh.

Thứ hai, phòng biến dạng lạnh và phòng bảo quản lạnh cần tuân theo thiết kế của quy trình sản xuất thực phẩm. Phòng biến dạng lạnh và phòng bảo quản lạnh được thiết kế dựa trên các yêu cầu của các điều kiện bảo quản và xử lý thực phẩm khác nhau, chủ yếu bao gồm phòng làm lạnh, phòng cấp đông, phòng bảo quản hàng lạnh, phòng bảo quản hàng đông lạnh, kho đá,.... và được trang bị với các thiết bị điện lạnh khác nhau.

2. Giới thiệu về dịch vụ thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam

Các tính năng và ưu điểm của kho lạnh công nghiệp khi thi công tại công ty chúng tôi

- Khả năng cách nhiệt tiết kiệm năng lượng và hiệu suất cách nhiệt kho lạnh vượt trội cho phép tốc độ làm lạnh nhanh, duy trì nhiệt độ trong thời gian dài hơn và tiết kiệm năng lượng khoảng 30% - 40% so với kho lạnh được xây dựng bằng vật liệu khác.

- Dĩa kho của kho lạnh giá rẻ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Thông qua sự kết hợp của các kích thước khác nhau, các kho lạnh với các thông số kỹ thuật khác nhau được cung cấp để lựa chọn, mang lại cho người sử dụng lợi ích khi tận dụng được toàn bộ diện tích và không gian xây dựng hiện có.

- Có hai loại sản phẩm - trong nhà và ngoài trời, chúng tôi có thể thiết kế phòng đơn, phòng đôi, tiền sảnh và nhiều phòng. Bạn cũng có thể chọn giữa máy làm mát không khí hoặc máy làm bay hơi calandria. Có thể lắp đặt các thiết bị lạnh làm mát bằng không khí ở những khu vực khan hiếm nước. Nếu bạn không biết nhiệt độ cần thiết cho thực phẩm được bảo quản trong kho lạnh của bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

 

Kho lạnh bảo quản thực phẩm giá rẻ

 

Lưu ý khi sử dụng kho lạnh để bảo quản sản phẩm

- Cần đảm bảo kỹ thuật lắp dàn lạnh, kiểu làm lạnh,... khi tiến hành thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm.

- Nên phân loại các sản phẩm khác nhau khi bảo quản trong kho lạnh.

- Không nên để các sản phẩm bị hư, ôi thiu, thối rửa trong kho cùng với các sản phẩm khác.

- Thường xuyên lau chùi, dọn dẹp và kiểm tra nhiệt độ kho lạnh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công kho lạnh của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi?

- Chúng tôi có một chế độ bảo hành, bảo trì tốt, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng, mang lại nhiều lợi ích.

- Giá cả thi công chuẩn, hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi thi công kho lạnh giá rẻ.

- Đã có nhiều kinh nghiệm thi công kho lạnh siêu thị, nhà hàng, khách sạn, khu du dịch, bếp ăn công nhân, khu xuất nhập khẩu,....

- Có cơ sở vật chất đầ đủ, nguồn cung cấp linh kiện chính hãng và kỹ sư với tay nghề cao, được đào tạo bài bản.

- Có trong tay nhiều công nghệ tiến tiến để thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm thông minh, mang lại nhiều tiện lợi.

 

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp

 

Nếu còn bất kỳ câu hỏi gì hãy gọi ngay cho công ty của chúng tôi -  Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam qua số điện thoại 090.128.4411 – 091.821.5500 hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi theo địa chỉ: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM - 70/5 Ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 6 | Tổng truy cập: 722221
Zalo