Kho lạnh bảo quản thịt gà| Tư vấn thi công kho lạnh chất lượng tốt

Hotline

0914372244

Kho lạnh bảo quản thịt gà| Tư vấn thi công kho lạnh chất lượng tốt

 

Kho lạnh bảo quản thịt gà| Tư vấn thi công kho lạnh chất lượng tốt

Thịt gà là loại thịt mà chúng ta thường xuyên sử dụng trong những bữa ăn hằng ngày. Nhưng nếu không được bảo quản đúng cách thì rất dễ bị hư hỏng và mùi vị bị thay đổi. Thịt gà sống cần được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp để giữ được độ ngọt và độ dai của thịt. Vì vậy, việc có một kho lạnh chuyên dụng để bảo quản thịt gà là một việc vô cùng cần thiết. Kho lạnh giúp bảo quản thịt gà tươi sống ở một nhiệt độ phù hợp và có sức chứa lớn có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà cung cấp quy mô lớn nhỏ khác nhau. Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi chuyên thi công lắp đặt kho lạnh với nhiều chức năng và kích thước khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã từng bước chinh phục được các khách hàng khó tính nhất và tạo nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời mọi người cùng đọc qua bài viết dưới đây.

 

Thi công kho lạnh bảo quản thịt gà

 

1. Đặc điểm kho lạnh công nghiệp bảo quản thịt gà của công ty chúng tôi

- Phạm vi nhiệt độ của kho lạnh dùng để cấp đông cho thịt là từ - 15 ℃ đến - 25 ℃.

- Nó chủ yếu được sử dụng để đông lạnh nhanh thực phẩm, thuốc và nguyên liệu hóa chất như thịt gà, vịt, cá, huyết tương, thủy sản,...

- Mọi kích thước của kho lạnh bảo quản thịt gà có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

- Thời hạn sử dụng của các thịt gà đông lạnh thay đổi trong khoảng từ 6 đến 24 tháng tùy thuộc vào nhiệt độ bảo quản và khác nhau giữa thân thịt hay khối thịt.

2. Giới thiệu về dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi

Nguyên nhân gây ra hư hỏng ở thịt gà trong quá trình bảo quản

- Đầu tiên là do tác dụng của enzyme có sẵn trong thịt gà sống.

- Nguyên nhân tiếp theo là do các vi khuẩn, vi sinh vật từ không khí bên ngoài xâm nhập vào và phát triển mà chúng ta không nhìn thấy được. Nhiệt độ của kho lạnh sẽ giúp kìm hãm quá trình phát triển của vi sinh vật.

- Nguyên nhân cuối cùng là do sự phân hủy của các chất dễ phân hủy có trong thịt gà, làm biến đổi chất và mùi vị của thịt.

Tất cả các nguyên nhân trên đều chịu ảnh hưởng của nhiệt độ, nên cần duy trì nhiệt độ thấp để làm chậm quá trình hư hỏng do các nguyên nhân. Và thi công kho lạnh bảo quản thịt gà chính là lựa chọn tốt nhất.

 

kho lạnh bảo quản thịt gà chất lượng tốt

 

Cấu tạo của kho lạnh giá rẻ bảo quản thịt gà

- Vỏ kho lạnh: được làm từ các tấm cách nhiệt bằng vật liệu tốt nhất thị trường hiện nay. Phải được thiết kế cẩn thận để tránh nhiệt độ mội trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến nhiệt độ và độ ẩm bên trong kho lạnh.

- Cửa kho lạnh: phải được thi công chắc chắn để đảm bảo không gãy đổ và không khí lạnh không tràn ra ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Được trang bị thêm hệ thống rèm che để cách nhiệt kỹ càng hơn.

- Hệ thống làm lạnh: là công đoạn quan trọng nhất khi thiết kế thi công kho lạnh. Cần phải tính toán diện tích nhà kho và nhiệt độ làm lạnh kỹ càng để lắp ráp số lượng máy lạnh phù hợp.

- Bảng điều khiển: có các chức năng điều khiển các bộ phận của kho lạnh như hệ thống làm lạnh, nhiệt độ, chế độ xả đông, làm mát,...

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thi công kho lạnh bảo quản thịt gà của Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi?

- Công ty chúng tôi là một thương hiệu với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà xưởng, kho lạnh đạt chuẩn.

- Chúng tôi đã từng hợp tác với rất nhiều đối tác, doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau.

- Chúng tôi chiêu mộ được một đội ngũ kỹ sư ưu tú, tay nghề cao, luôn sẵn sàng trau dồi và học hỏi để đem lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

- Các vật liệu chúng tôi sử dụng cho thi công kho đông lạnh đều là chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Các thông số kỹ thuật đều được chúng tôi tính toán kỹ càng và bàn bạc với khách hàng trước khi thi công.

 

Thi công lắp đặt kho lạnh

 

Nếu có bất kỳ vấn đề gì hãy gọi cho công ty của chúng tôi -  Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam qua số điện thoại 090.128.4411 – 091.821.5500 hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi theo địa chỉ: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM - 70/5 Ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 14 | Tổng truy cập: 477017
Zalo