280 Tư vấn ISO – Đơn vị tư vấn ISO chuyên nghiệp uy tín

Tư vấn ISO – Đơn vị tư vấn ISO chuyên nghiệp uy tín

Hotline

0914372244

Tư vấn ISO – Đơn vị tư vấn ISO chuyên nghiệp uy tín

Uy tín được đặt lên hàng đầu.

tư vấn ISO

 

Khi nào bạn cần tư vấn ISO?

Khi doanh nghiệp, tổ chức bạn cảm thấy việc quản lý kiểm soát hay điều hành công việc chưa đạt yêu cầu hay bắt đầu có những vấn đề ngoài mong muốn xảy ra gây ảnh hưởng tới tiến độ làm việc. Vậy để có thể cải thiện hệ thống quản lý, bạn cần chọn một đơn vị tư vấn ISO chuyên nghiệp uy tín, giàu kinh nghiệm.

 

Tiêu chí đánh giá đơn vị tư vấn uy tín:

- Kiểm tra kinh nghiệm làm nghề: đánh giá dựa trên những dự án đã hoàn thành, khách hàng từ trước tới nay của đơn vị đó. Khách hàng của họ thường là những doanh nghiệp có quy mô như thế nào? Trong nước hay ngoài nước? Những doanh nghiệp này đã đáp ứng những tiêu chuẩn gì và có thành tựu gì trên thị trường hiện nay?...

Hồ sơ chào giá: đây là tiêu chí đầu tiên bạn nên xem xét để có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị tư vấn. Hồ sơ phải có lộ trình thực hiện, bảng báo giá chi tiết tỉ mỉ bao gồm các hạng mục, mục tiêu rõ ràng.

Thành lập ban đánh giá: đánh giá trực tiếp thông qua khả năng tư vấn ISO chuyên nghiệp cũng như kỹ năng thuyết trình của mỗi chuyên gia tư vấn.

Giá cả: nếu kinh phí bạn có hạn bạn có thể lựa chọn dịch vụ đào tạo sau đó tự xây dựng hệ thống; nếu đủ khả năng chi trả và đủ tin tưởng thì bạn có thể để họ tự thành lập hệ thống quản lý giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Tham khảo kế hoạch triển khai ISO: xem xét kế hoạch mà đơn vị tư vấn ISO xây dựng liệu có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không.

 

đơn vị tư vấn ISO uy tín

 

Ngoài những tiêu chí trên thì bạn còn phải xem xét đánh giá dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nữa. Nếu bạn đang phân vân, không biết lựa chọn đơn vị nào giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường hiện nay thì VCCI – đơn vị đào tạo tư vấn ISO uy tín - chính là nơi bạn dừng chân. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tận tâm, chúng tôi đang dần trở thành lựa chọn ưu tiên cho mọi quý doanh nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa, liên hệ 0974.782.707 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng.

 

 

Bài viết liên quan
Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 6 | Tổng truy cập: 722218
Zalo