Pass box – Hộp chuyển đồ trong phòng sạch

Hotline

0914372244

Pass box – Hộp chuyển đồ trong phòng sạch

Phòng sạch được thiết kế để duy trì mức độ hạt cực thấp chẳng hạn như bụi, sinh vật trong không khí hoặc các hạt bốc hơi. Công Ty TNHH Xây Dựng Chế Tạo Máy Miền Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng loại Pass box này để giải quyết vấn đề vận chuyển dụng cụ, nguyên liệu, ... qua lại giữa các phòng sạch với nhau

Pass box – Hộp chuyển đồ trong phòng sạch, cửa đưa hàng pass box tiêu chuẩn

Phòng sạch là cơ sở được sử dụng đa phần trong sản xuất công nghiệp dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm hoặc mạch tích hợp,....

Phòng sạch được thiết kế để duy trì mức độ hạt cực thấp chẳng hạn như bụi, sinh vật trong không khí hoặc các hạt bốc hơi. Chính vì thế mà cần phải có thiết bị làm giảm tình trạng ô nhiễm chéo của các dụng cụ, vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm giữa các phòng với nhau.

Dưới đây, Công Ty TNHH Xây Dựng Chế Tạo Máy Miền Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng loại Pass box này để giải quyết vấn đề vận chuyển dụng cụ, nguyên liệu, ... qua lại giữa các phòng sạch với nhau.

 

Giới thiệu xưởng chế tạo máy của Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam.

 

1. Giới thiệu sơ lược về hộp chuyển đồ trong phòng sạch, pass box cửa khóa liên động:

Với thiết kế cửa liên động interlock để kiểm soát hoạt động ra vào của khu vực phòng sạch. Hệ thống cửa liên động có nguyên tắc hoạt động như sau, khi người sử dụng mở một bên cửa thì bên còn lại sẽ tự động khóa lại, có thể nói người sử dụng không thể đồng thời mở cùng lúc 2 cửa, điều đó làm cho thiết bị có thể đảm bảo kiểm soát được hoạt động ra vào trong khu vực phòng sạch, phòng thí nghiệm.

Passbox là một trong những thiết bị được lắp đặt trong phòng thí nghiệm, phòng sạch, được dùng trong các ngành sản xuất dược phẩm, linh kiện, phụ kiện, mỹ phẩm, thực phẩm, sinh học ,..., được sử dụng rộng rãi.

Hộp được thiết kế với nhiều kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thiết bị có cấu trúc khá chắc chắn và dễ dàng lắp đặt.

pass box cửa khóa liên động

Giới thiệu sơ lược về Passbox.

 

 2. Thông số kỹ thuật của Passbox phòng sạch- Các loại kích thước pass box theo yêu cầu:

Kích thước bên ngoài (mm)

680*500*585

780*600*685

930*750*835

Kích thước phía trong (mm)

500*500*500

600*600*600

750*750*750

Vật liệu phía ngoài

Inox 304

Inox 304

Inox 304

Vật liệu bên trong

Inox 304

Inox 304

Inox 304

Độ dày vật liệu

1.0/1.2

1.0/1.2

1.0/1.2

Kích thước cửa kính (mm)

350*350*8

395*395*8

480*480*8

Nguồn điện hộp chuyển đồ trong phòng sạch

220/50Hz

(Tùy chỉnh)

220/50Hz

(Tùy chỉnh)

220/50Hz

(Tùy chỉnh)

Pass box

Thông số kỹ thuật của hộp chuyển đồ trong phòng sạch.

 

3. Cấu tạo của hộp chuyển đồ trong phòng sạch, tủ trung chuyển phòng sạch inox :

Vỏ ngoài: Lớp vỏ ngoài được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ 304 (có thể làm theo yêu cầu của khách hàng).

Lớp trong: Toàn bộ các mặt được làm bằng thép inox 304 (tùy theo yêu cầu của khách hàng).

Cửa: Với lớp kính trong suốt, Passbox có thể quan sát được bên trong.

Khóa: Sử dụng khóa cơ khí hoặc khóa điện từ.

Cụm đèn: Bao gồm: Đèn huỳnh quang, đèn UV, đèn thông báo.

Pass box tủ trung chuyển phòng sạch

Cấu trúc cụm đèn của Passbox.

 

4. Bạn sẽ nhận được gì khi mua thiết bị cho phòng sạch Pass Box, Air Shower, FFU chính hãng, uy tín bên Công Ty chúng tôi:

Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu về máy móc của khách hàng, chúng tôi phục vụ khách hàng dựa trên phương châm :" Đem đến giá trị cho khách hàng”. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn luôn có mặt để phục vụ cho khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu lựa chọn máy đến khâu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ sau bán rất hoàn hảo.

Sau nhiều năm thành lập, chúng tôi đã và đang khẳng định uy tín của mình trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, không những thế máy móc của chúng tôi đã vươn ra các nước Đông Nam Á.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng tiêu chuẩn GMP Quốc Tế về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và tư vấn chứng nhận ISO.

Chúng tôi là địa điểm cung cấp các dòng máy công nghiệp như máy dán nhãn, máy chiết rót, máy đóng gói và các thiết bị phòng sạch như Passbox, hộp chuyển đồ trong phòng sạch, FFU, ... Các dòng máy mà chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn và mang thương hiệu uy tín trên thị trường.

 

Công ty cơ khí chế tạo máy miền Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 12 | Tổng truy cập: 685157
Zalo