Máy rửa thực phẩm có sục khí – Máy rửa nông sản - Máy rửa rau củ, máy rửa thịt

Hotline

0914372244

Máy rửa thực phẩm có sục khí – Máy rửa nông sản - Máy rửa rau củ, máy rửa thịt

Sản lượng chế biến trong 1 ngày của doanh nghiệp hoặc nhà máy chế biến thực phẩm thường rất lớn để cung cấp ra ngoài thị trường, tuy nhiên, việc sử dụng sức người để rửa sạch rau củ, nguyên liệu như khoai tây, củ hành, cải,... để chế biến là một việc hết sức tốn kém.

Máy rửa thực phẩm công nghiệp có sục khí – Máy rửa nông sản - Máy làm sạch rau củ, thịt cá đạt tiêu chuẩn GMP

 Để tránh tình trạng lãng phí nhân lực và thời gian sản xuất và chế biến thực phẩm của các doanh nghiệp, Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam hân hạnh mang đến cho quí khách hàng chiếc máy rửa thực phẩm công nghiệp có sục khí này nhằm đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, nhà máy cũng như khắc phục được việc lãng phí nhân công.

 

Máy rửa thực phẩm công nghiệp có sục khí có công suất lớn.

 

1. Mô tả sản phẩm của máy rửa rau củ công nghiệp sục khí, máy rửa thịt tích hợp băng tải tự động:

Tính năng làm sạch loại bỏ đất cát, chất trừ sâu của rau, củ, trái cây. Với chất liệu được làm bằng thép không gỉ 304, kháng nước cao và độ bền tốt, chống ăn mòn, đảm bảo không bị gỉ trong quá trình sử dụng. Máy rửa nông sản với cấu trúc đơn giản, điện năng tiêu thụ thấp là một lựa chọn vô cùng đúng đắn nếu bạn đầu tư vào chiếc máy này. Thiết bị bao gồm các bộ phận chính tiêu chuẩn, thiết bị truyền tải được thiết kế bên trong, không những thế còn được trang bị bể sục bong bóng và thiết bị phun để đảm bảo làm sạch tốt hơn.

Máy rửa thực phẩm công nghiệp có sục khí

Máy rửa nông sản có cấu trúc đơn giản, dễ sử dụng.

 

2. Đặc điểm khác biệt của máy làm sạch rau củ quả công nghiệp có sục khí tự động, chất lượng cao:

Dây chuyền của máy rửa rau củ quả công nghiệp được hoạt động tự động, an toàn, không gây ô nhiễm, ổn định trong việc truyền tải nguyên liệu, máy có thể điều chỉnh tốc độ. Các nông sản được đặt vào trong máy và di chuyển theo chuyển động của băng tải, nó được thiết kế để tránh làm hỏng thực phẩm. Máy ít gây tiếng ồn đáp ứng được những nơi làm việc cần sự yên tĩnh.

Máy rửa thực phẩm công nghiệp có sục khí

Máy rửa rau củ quả công nghiệp có nhiều đặc điểm nổi bật.

 

3. Thông số kỹ thuật của máy rửa thực phẩm công nghiệp có sục khí, máy sục rửa hoa quả chuyên dụng:

Nguồn điện: 380V

Trọng lượng của máy: 600kg

Kích thước: 2500*1000*1100mm

Công suất của máy rửa nguyên liệu chế biến: 2Kw

Máy rửa thực phẩm công nghiệp có sục khí

Thông số kỹ thuật của máy rửa thực phẩm công nghiệp có sục khí.

 

4. Các lý do nên chọn máy rửa rau củ quả, nông sản công nghiệp sục khí, uy tín, giá rẻ bên công ty chúng tôi:

Kể từ khi thành lập công ty chúng tôi cam kết đem lại giá trị tốt nhất đến với khách hàng

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng, uy tín, giá cả của sản phẩm.

Chúng tôi giao hàng đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã chỉ định.

Hỗ trợ tư vấn các dòng máy chế biến thực phẩm như máy rửa thực phẩm có sục khí, máy rửa thực phẩm, máy rửa rau củ, máy rửa nông sản, .... mà khách hàng quan tâm cũng như máy có liên quan để khách hàng được một dây chuyển sản xuất hiện đại.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tận tình hướng dẫn khách hàng về cách lắp đặt, vận hành hay giải quyết các vấn đề kỹ thuật và chất lượng. Cung cấp đào tạo kỹ thuật miễn phí, hướng dẫn và thông tin về các phụ kiện.

Chúng tôi đảm bảo bảo hành một năm và bảo trì trọn đời cho mọi dòng máy mà chúng tôi cung cấp, đặc biệt là máy sản xuất mỹ phẩm, máy chiết mỹ phẩm…Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hoàn hảo và hỗ trợ sau bán tận tình.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng tiêu chuẩn GMP Quốc Tế về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và tư vấn chứng nhận ISO.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm khác

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 10 | Tổng truy cập: 722218
Zalo