Máy in date mâm xoay – Tư vấn bán máy đóng date bàn xoay, máy đóng date mini

Hotline

0914372244

Máy in date mâm xoay – Tư vấn bán máy đóng date bàn xoay, máy đóng date mini

Dòng máy in date của Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi cung cấp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi đảm bảo luôn luôn tư vấn tận tình cho khách hàng, luôn hỗ trợ khách hàng hết khả năng.

Máy in date mâm xoay – Tư vấn bán máy đóng date bàn xoay, máy đóng date mini trên bao bì

Chính vì thế chúng tôi luôn tìm hiểu và giới thiệu đến khách hàng những dòng máy in date phù hợp với khách hàng nhất. Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến khách hàng dòng máy in date mâm xoay này để phục vụ cho quí khách để có được nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Cung cấp máy in date bàn xoay.

 

1. Thông tin cơ bản về Máy in date mâm xoay- Máy in phun hạn sử dụng, mã vạch, số lô trên bao bì chuẩn xác:

Hoạt động của máy đơn giản, chất lượng uy tín, mẫu in rõ ràng và đẹp, có thể được sử dụng trong thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, hạn sử dụng, số lô, mã vạch được in trên các sản phẩm trong ngành dược phẩm, và các ngành công nghiệp khác. Với điều khiển điện tử, chúng ta có thể điều khiển tốc độ in date sao cho phù hợp với khả năng thành thạo của người sử dụng.

máy in hạn sử dụng trên bao bì

Hình ảnh được đóng date bằng máy.

 

Máy đóng date bàn xoay có thể in trên bề mặt không bằng phẳng, đa hình dạng và các đối tượng khác nhau với vật liệu khác nhau. Mã trên các bộ phận khác nhau và bề mặt không đồng đều của kim loại, nhựa, thủy tinh, sứ, túi ni lông, bạn cũng có thể in ngày xuất xưởng và nhãn hiệu trên trứng.

 

2. Giới thiệu sơ lược về từng bộ phận máy in hạn sử dụng mâm xoay mini, giá rẻ nhất TP.HCM:

máy in date code trên bao bì

Sơ lược về từng bộ phận của máy in date bàn xoay.

Đĩa xoay: Với thiết kế xoay tròn ổn định, máy có thể được in xuyên xuốt mà không bị lỗi gì, có thể được tháo ráp linh hoạt.

Bàn in của máy in date bàn xoay: Có thể điều chỉnh được theo chiều cao của sản phẩm và phạm vi điều chỉnh là 0-35cm.

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng: Áp dụng chức năng điều chỉnh tốc độ điện tử có thể điều chỉnh tốc độ in, nếu dòng điện quá tải cầu chì sẽ hoạt động để bảo vệ máy.

 

3. Điểm mạnh của sản phẩm máy in phun date, code bàn xoay thông minh:

Tốc độ in nhanh, đẹp và rõ ràng.

Máy in date mâm xoay có thể điều chỉnh được kí tự in.

Phù hợp để in trên nhiều loại vật liệu khác nhau như: chai, lon, cốc, hộp và các loại sản phẩm đóng gói khác trong thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị điện, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác. Có thể in ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch, mã lô, mẫu, v..v....

 

4. Thông số kỹ thuật của máy in date trên chai lọ, bao bì thực phẩm mỹ phẩm:

máy in phun date chai lọ

Thông số kỹ thuật của máy in date mini.

 

Nguồn điện:

 220V

Công suất:

 50W

Khu vực in ấn:

 10 x 30mm

Kích thước của máy in date:

 430 x 400 x 560mm

Trọng lượng của máy:

 20kg

Tốc độ in:

 0-60 lần/ phút

Chiều cao in:

 ≤ 380mm

Đường kính tấm thép:

 160mm

 

 

5. Tại sao bạn nên lựa chọn địa chỉ chuyên cung cấp máy đóng date mini mâm xoay chính hãng bên công ty chúng tôi:

Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam luôn khuyến khích khách hàng đến trực tiếp để trải nghiệm máy móc. Công ty luôn chào đón tất cả khách hàng dù là khách hàng cũ hay khách hàng mới. Hãy đến với công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được dành riêng để phục vụ bạn, Kể từ khi thành lập công ty chúng tôi cam kết đem lại giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn các dòng máy in date mâm xoay, máy đóng date mini, máy đóng date bàn xoay mà khách hàng quan tâm cũng như máy có liên quan để khách hàng được một dây chuyển sản xuất hiện đại.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tận tình hướng dẫn khách hàng về cách lắp đặt, vận hành hay giải quyết các vấn đề kỹ thuật và chất lượng. Cung cấp đào tạo kỹ thuật miễn phí, hướng dẫn và thông tin về các phụ kiện.

Chúng tôi đảm bảo bảo hành một năm và bảo trì trọn đời cho mọi dòng máy mà chúng tôi cung cấp, đặc biệt là máy sản xuất mỹ phẩm, máy chiết mỹ phẩm… Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hoàn hảo và hỗ trợ sau bán tận tình.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng, uy tín, giá cả của sản phẩm.

Chúng tôi giao hàng đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã chỉ định.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 32 | Tổng truy cập: 477067
Zalo