Máy bóc vỏ hành tỏi tự động – Máy tách vỏ, máy lột vỏ hành tỏi nhanh

Hotline

0914372244

Máy bóc vỏ hành tỏi tự động – Máy tách vỏ, máy lột vỏ hành tỏi nhanh

Bạn đang băn khoăn không biết chiếc máy này hoạt động như thế nào, có thể đáng ứng được các nhu cầu của người sử dụng ra sao? Vậy hãy cùng với Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm máy bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh này.

Máy bóc vỏ hành tỏi tự độngBán máy tách vỏ hành tỏi, máy lột vỏ hành tỏi siêu nhanh giá rẻ nhất TP.HCM

Để giúp các cơ sở, doanh nghiệp chế biến tiết kiệm được thời gian cũng như công sức nhân công, nay Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam giới thiệu đến khách hàng chiếc máy bóc vỏ hành tỏi tự động này. Không chỉ các cơ sở, doanh nghiệp chế biến thực phẩm mà ngay cả các khách sạn, nhà hàng, quán ăn cũng cần sử dụng chiếc máy này.

1. Các ưu điểm của máy lột vỏ hành tỏi siêu nhanh, siêu sạch:

Máy bóc vỏ hành tỏi

Máy lột vỏ hành tỏi hoạt động hoàn toàn tự động.

 

Máy được thiết kế theo nguyên tắc lưỡi dao cắt không chạm củ tỏi hay củ hành để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như quá trình bảo quản, không gây dập nát, không gây ô nhiễm. Với thiết kế đặc biệt, có thể lột vỏ hành tỏi ngay khi bỏ vào, vì vậy không cần phải ngâm hành tỏi vào trong nước trước khi lột vỏ, tỷ lệ lột lên đến 98%.

Máy tách vỏ hành tỏi hoạt động hoàn toàn tự động, tiện lợi, tiết kiệm năng lượng, khối lượng nhỏ, công suất đạt hiệu quả cao, dễ dàng làm sạch và sữa chữa, tỷ lệ vỏ không tách được thành công chiếm tỷ lệ thấp, chỉ cần một người duy nhất để điều khiển.

Máy được thiết kế tự động nên vỏ tỏi được bóc ra hoàn toàn tự động, máy đạt được tiêu chuẩn của y tế về chất lượng, củ tỏi và của hành khi được bóc vỏ không bị dập hay bị bầm nên có thể lưu trữ được nhiều ngày.

Máy lột vỏ hành tỏi

Vỏ tỏi được tách ra hoàn toàn.

 

2. Thông số kỹ thuật của máy tách vỏ hành tỏi tự động, công suất lớn, năng suất cao:

Máy bao gồm 3 kích thước như sau:

Loại máy

Kích thước

Nguồn điện

Công suất

Năng suất

Cân nặng của máy bóc vỏ hành tỏi tự động

Công suất máy nén khí

Áp suất không khí

Lớn

920x720x1480

220V

2.2kW

200 – 300kg/ giờ

220kg

15kW

9 – 11kg/ cm

Vừa

900x700x1300

220V

2.2kW

90 – 140 kg/ giờ

140kg

7.5kW

9 – 10kg/ cm

Nhỏ

630x630x1250

220V

2.2kW

70 – 100 kg/ giờ

70kg

7.5kW

9 – 10kg/ cm

 

máy tách vỏ hành tỏi

Thông số kỹ thuật của máy bóc vỏ hành tỏi tự động.

 

3. Các lý do bạn nên lựa chọn Công Ty của chúng tôi để mua các dòng Máy công nghiệp chuyên dụng- Máy lột vỏ tỏi tự động chất lượng, giá cả hợp lý:

Kể từ khi thành lập công ty chúng tôi cam kết đem lại giá trị tốt nhất đến với khách hàng

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng, uy tín, giá cả của sản phẩm.

Chúng tôi giao hàng đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã chỉ định.

Chúng tôi đảm bảo bảo hành một năm và bảo trì trọn đời cho mọi dòng máy mà chúng tôi cung cấp, đặc biệt là máy sản xuất mỹ phẩm, máy chiết mỹ phẩm… Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hoàn hảo và hỗ trợ sau bán tận tình.

Hỗ trợ tư vấn các dòng máy lột vỏ hành tỏi tự động, máy bóc vỏ hành tỏi chất lượng, máy tách vỏ hành tỏi mà khách hàng quan tâm cũng như máy có liên quan để khách hàng được một dây chuyển sản xuất hiện đại.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tận tình hướng dẫn khách hàng về cách lắp đặt, vận hành hay giải quyết các vấn đề kỹ thuật và chất lượng. Cung cấp đào tạo kỹ thuật miễn phí, hướng dẫn và thông tin về các phụ kiện.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng theo chuẩn GMP Quốc Tế về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và tư vấn chứng nhận ISO.

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm khác

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 7 | Tổng truy cập: 585511
Zalo