265 Đào tạo GMP - Đào tạo nhân viên

Đào tạo GMP - Đào tạo nhân viên

Hotline

0914372244

Đào tạo nhân viên

Uy tín được đặt lên hàng đầu.

Yếu tố con người quyết định đến việc xây dựng và duy trì một hệ thống đảm bảo chất lượng đạt yêu cầu, đồng thời cũng là nhân tố tiên quyết quyết định đến việc sản xuất chính xác một sản phẩm. Chính vì vậy, nhân sự trong một nhà xưởng, cơ sở sản xuất cần có đủ trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế phù hợp với vị trí được giao. Đối với Thực hành sản xuất tốt GMP thì tất cả các vị trí trong tổ chức phải được đào tạo và định kỳ đào tạo lại nhằm củng cố, cập nhật kiến thức giúp họ đảm trách tốt vai trò, nhiệm vụ của chính mình.

 

đào tạo GMP cho nhân viên

 

Nội dung đào tạo GMP cho nhân viên, đặc biệt những người tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất cần được xây dựng, lên bản nội dung chi tiết bao gồm những điều cơ bản. Đồng thời, khóa đào tạo GMP toàn diện sẽ giúp nâng cao tinh thần, trách nhiệm và ý thức làm việc của mỗi nhân viên, tạo động lực làm việc giúp quá trình sản xuất hiệu quả nhanh chóng và chính xác hơn. Theo ông Hà Hồng Phúc: “Mỗi người đều phải hiểu GMP, làm GMP, coi GMP là chuẩn mực cho mọi hành động.”, như vậy có thể hiểu rằng con người chính là giá trị cốt lõi để sản xuất ra một sản phẩm tốt và đảm bảo chất lượng cho toàn hệ thống.

 

chương trình đào tạo GMP

 

Chương trình đào tạo GMP của chúng tôi không thể thiếu quy trình đào tạo nhân viên, giúp nhân viên hiểu rõ như thế nào là GMP và cần làm những gì để đạt chuẩn GMP. Đồng thời, nội dung chương trình cùng những bài học thực tế sẽ giúp kỹ năng của nhân sự được tăng lên một cách đáng kể. Một nhân viên theo chuẩn GMP cần:

- Có đủ trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế cần thiết, nắm rõ trách nhiệm của bản thân trong quá trình sản xuất, không nên quá nhiều có thể gây ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

Không nên có những trách nhiệm chồng chéo nhau, hay những khoảng hở trong công việc, thiếu lý giải trong trách nhiệm làm việc liên quan đến việc áp dụng GMP. Mỗi một cá thể cần hiểu rõ sơ đồ tổ chức của nhà máy và biết vị trí của mình ở đâu.

Đều phải nắm bắt, áp dụng được các nguyên tắc GMP trong sản xuất.

Đối với nhân viên chủ chốt bao gồm trưởng bộ phận sản xuất, trưởng bộ phận kiểm tra chất lượng và người được ủy quyền cần:

Hoạt động độc lập với nhau.

Có thái độ khoa học và kinh nghiệm thực tiễn theo quy định của luật pháp quốc gia.

Có kinh nghiệm thực tế trong sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm để có thể duy trì đảm bảo quá trình sản xuất, đánh giá chuyên môn một cách độc lập, dựa trên việc áp dụng các nguyên tắc và những hiểu biết khoa học về những vấn đề thực tiễn gặp phải trong sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

 

đào tạo GMP chuyên nghiệp uy tín

 

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo GMP uy tín tại Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI đảm bảo học viên sẽ nắm rõ được những kiến thức cơ bản và nâng cao, tạo thuận lợi cho quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp vì họ hiểu rõ trọng trách, chức năng của mình trong hệ thống nhà xưởng. Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đem lại lòng tin tuyệt đối tới quý khách hàng.

 

Bài viết liên quan
Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 2 | Tổng truy cập: 722192
Zalo