263 Đào tạo GMP - Đào tạo GMP nâng cao

Đào tạo GMP - Đào tạo GMP nâng cao

Hotline

0914372244

Đào tạo GMP nâng cao

Uy tín được đặt lên hàng đầu.

Tìm hiểu chuyên sâu kiến thức, nắm bắt cập nhật thông tin là yếu tố quyết định năng suất, hiệu quả làm việc của bạn sau này, là chìa khóa quyết định liệu bạn có thành công trong lĩnh vực sản xuất chuẩn GMP hay không. Vậy nên, bước tiếp theo trong lộ trình đào tạo GMP mà chúng tôi xây dựng là “Đào tạo GMP nâng cao”.

 

đào tạo GMP nâng cao

 

Mục đích chính của khóa đào tạo GMP:

- Nhân viên được tăng cường kiến thức để phát triển bản thân và khả năng giải quyết vấn đề dựa trên nền tảng kiến thức đã cung cấp ở giai đoạn “Đào tạo cơ bản”.

- Mở rộng sự hiểu biết để để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn GMP trong nước và quốc tế.

- Tiếp cận các yêu cầu và kiến thức cao hơn nhằm tạo nền tảng cho nhân sự, đặc biệt là những công nhân tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất.

- Cải thiện, nâng cao thái độ làm việc và tương tác nội bộ giúp quá trình làm việc diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.

- Xác định rõ vai trò của từng người trong tổ chức thông qua các quy trình đào tạo GMP chất lượng.

- Nâng cao kỹ năng quản lý, tinh thần trách nhiệm làm việc của đội ngũ nhân sự, tăng cường động lực và sự nhiệt tình trong công việc.

- Tăng cường chất lượng công việc.

 

chương trình đào tạo GMP

 

NỘI DUNG CỦA ĐÀO TẠO GMP NÂNG CAO chú trọng vào kiến thức chuyên môn và hướng dẫn thực tế, bao gồm:

- Thẩm định nhà xưởng: xem xét một nhà xưởng (cơ sở vật chất) như thế nào là đủ điều kiện đưa vào vận hành dựa trên các yếu tố như vị trí lắp đặt, loại nguyên vật liệu xây dựng, xưởng và thiết bị chế biến,…

- Thẩm định môi trường sản xuất: hiểu rõ cách đánh giá nhà xưởng đạt đủ điều kiện vệ sinh, môi trường sản xuất, bao gồm môi trường xung quanh nhà xưởng, quy định về xử lý nước dùng để sản xuất, xử lý nước thải, xử lý sản phẩm phụ và rác thải, bảo quản hóa chất gây nguy hiểm, kiểm soát sinh vật gây hại và vệ sinh cá nhân.

- Thẩm định quy trình sản xuất: với mục đích thẩm định phân tích rủi ro và những bước then chốt của quá trình sản xuất. Các hình thức thẩm định bao gồm thẩm định tiên lượng, thẩm định đồng thời, thẩm định hồi cứu, tái thẩm định và kiểm soát thay đổi. 

- Thẩm định hệ thống phụ trợ: thẩm định chất lượng hệ thống ánh sáng, hệ thống RO,HVAC, hệ thống thoát nước, hệ thống các phòng phụ (phòng thay đồ, phòng bảo quản lưu trữ, phòng vệ sinh,….).

- Thẩm định quy trình vệ sinh: với mục đích nêu ra yêu cầu chung cho việc thẩm định vệ sinh, nêu ra các yêu cầu về đề cương thẩm định vệ sinh, đưa ra cách kiểm tra các giới hạn trong thẩm định, các yêu cầu về phân tích và phương pháp phân tích, các phương pháp lấy mẫu cũng như bảo quản mẫu. Sau khi hoàn thành đào tạo GMP, bạn có thể tự tin áp dụng vào chính doanh nghiệp của mình.

- Công tác triển khai nghiên cứu.

- Thẩm định phương pháp phân tích.

 

đào tạo GMP uy tín chất lượng

 

Chương trình đào tạo GMP nâng cao sẽ bổ sung thêm rất nhiều khái niệm và thực tế ứng dụng cho mỗi học viên, việc trao đổi lý thuyết kết hợp với mô hình giảng dạy cũng như tham quan nhà máy là phương pháp đào tạo hiệu quả. Bên cạnh đó, các học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau, làm việc trong những lĩnh vực khác nhau và có ý tưởng khác nhau vì vậy việc trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cũng sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn.

Chúng tôi tin rằng khóa học đào tạo GMP sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi học viên về sự chuyên nghiệp, tận tâm mà chúng tôi mang lại.

 

Bài viết liên quan
Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 9 | Tổng truy cập: 722199
Zalo