262 Đào tạo cơ bản - Đào tạo cơ bản GMP, quy trình đào tạo GMP

Đào tạo cơ bản - Đào tạo cơ bản GMP, quy trình đào tạo GMP

Hotline

0914372244

Đào tạo cơ bản

Uy tín được đặt lên hàng đầu.

Trong quy trình đào tạo GMP, chúng tôi chia ra hai giai đoạn chính là đào tạo cơ bản và đào tạo nâng cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ những nội dung chính trong “Đào tạo cơ bản GMP” để có cái nhìn trực quan hơn về chương trình đào tạo do Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI cung cấp.

Kết hợp thực hành với lý thuyết, các nội dung đào tạo thiết thực, đào tạo cơ bản GMP sẽ mang lại cho tất cả học viên nhận thức cơ bản phù hợp với công việc thực tế, lĩnh vực đang làm việc. Đồng thời, trong suốt quá trình diễn ra khóa học, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc giải quyết mở rộng vấn đề mà học viên đưa ra.

 

đào tạo GMP cơ bản

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CƠ BẢN GMP BAO GỒM CÁC NỘI DUNG:

- GMP là gì?

- Những nguyên tắc, tiêu chuẩn chung trong GMP.

- Phân biệt tiêu chuẩn GMP với các tiêu chuẩn khác trên thị trường hiện nay.

- Những ngành nào cần áp dụng tiêu chuẩn GMP.

- Những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, bao gồm điều kiện nhà xưởng, hệ thống phụ trợ và các hệ thống tương quan khác. 

- Phạm vi và đối tượng kiểm soát của GMP.

- Những lợi ích khi doanh nghiệp ứng dụng tiêu chuẩn GMP trong sản xuất.

- Những lợi ích của tiêu chuẩn GMP với người tiêu dùng.

Trong suốt quá trình tham gia khóa đào tạo cơ  bản GMP, học viên sẽ có cơ hội tương tác với các chuyên gia cũng như những người có kinh nghiệm thực tế trong việc xây dựng nhà xưởng GMP. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của học viên từ đó định hướng, cung cấp các dịch vụ cần thiết. Đó là điều tối cần thiết cho sự hợp tác giữa hai bên.

 

khóa đào tạo GMP chất lượng

 

Trong suốt nhiều năm hợp tác với các đối tác, thực hiện nhiều dự án đào tạo cơ bản GMP về xây xưởng sản xuất, Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI luôn làm việc với tiêu chí “bạn có thể làm, chúng tôi có thể giúp” vì thế chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những giải pháp tối ưu, những dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng quý khách hàng, đảm bảo chất lượng cho khóa đào tạo. Đừng ngại ngần chia sẻ những thắc mắc, mong muốn của bạn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tận tình mọi thông tin liên quan đến chương trình đào tạo GMP và những dịch vụ khác. Không chỉ giới hạn trong thời gian đào tạo, bất kỳ lúc nào bạn muốn chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ, trao đổi và chia sẻ nhằm có sự hợp tác tốt đẹp, lâu dài. 

 

 

Bài viết liên quan
Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 4 | Tổng truy cập: 722214
Zalo