Air shower – Bán buồng thổi khí, buồng thổi bụi phòng sạch 2 người

Hotline

0914372244

Air shower – Bán buồng thổi khí, buồng thổi bụi phòng sạch 2 người

Để có thể ra vào phòng sạch, người sử dụng nên giữ sạch sẽ các bề mặt trước khi vào môi trường phòng sạch sẽ làm giảm số lượng các hạt trong không khí được đưa vào.

 

Air shower – Bán buồng thổi khí, buồng thổi bụi phòng sạch 2 người

Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn các dòng máy móc, thiết bị sử dụng trong phòng sạch chất lượng để đảm bảo giữ môi trường bên trong được sạch sẽ hơn. Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chuyên lắp đặt, chế tạo các dòng máy Air shower đạt tiêu chuẩn ISO, đây là dòng máy mà khách hàng bên Công ty chúng tôi rất ưa chuộng và tin tưởng sử dụng lắp đặt vào các khu vực làm việc của phòng sạch.

 

1. Giới thiệu sơ lược về buồng thổi khí, Air Shower thổi gió phòng sạch chuyên dụng :

Air Shower

Giới thiệu sơ lược về Air shower.

 

Buồng thổi bụi phòng sạch là thiết bị được lắp đặt ở cửa ra vào của phòng sạch nhằm đảm bảo giảm các hạt gây ô nhiễm đến khu vực bên trong.

Đây là thiết bị lọc linh hoạt, được lắp đặt giữa phòng sạch và phòng không sạch. Khi người và hàng hóa muốn đi vào khu vực sạch, họ cần đi qua thiết bị thổi khí này. Khi đi qua máy, máy sẽ thổi sạch bụi và các hạt khác, điều đó giúp ngăn chặn và giảm hiệu quả nguồn bụi xâm nhập vào khu vực phòng sạch.

 

2. Tính năng của buồng thổi bụi phòng sạch 2 người, phòng tắm khí đứng Air Shower chất lượng cao:

Air Shower phòng sạch

Bảng điều khiển của buồng thổi không khí.

 

Thiết kế mô – đun chiếm diện tích khá nhỏ, dễ lắp đặt.

Bề ngoài chắn chắn, thẩm mỹ, các bộ phận điện được lựa chọn kỹ càng và đáng tin cậy, hiệu suất làm việc ổn định, bền, ít gây ra tiếng ồn, tiêu thụ năng lượng thấp,

Air shower có thiết kế thân thiện, điều khiển và vận hành một cách dễ dàng.

Không khí thổi được điều chỉnh tự động hóa, thời gian thổi khí cũng có thể được điều chỉnh.

Máy có diện tích khá rộng rãi, mắt thỏi có thể điều chỉnh hướng thổi.

Thông số kỹ thuật đặc biệt khác nhau có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

buồng thổi khí sạch Air Shower

 

 

3. Lĩnh vực ứng dụng của các dòng Air shower, buồng thổi bụi phòng sạch chu kỳ 2 người:

Mục đích chính của buồng thổi khí là thanh lọc nhân sự hoặc hàng hóa khi đi vào phòng sạch, càng nhiều càng tốt để giảm ô nhiễm trong môi trường phòng sạch do con người hoặc vật liệu, hàng hóa xâm nhập vào phòng sạch và mang theo bụi.

Nó được lắp đặt giữa phòng sạch và phòng không sạch, nó phục vụ như một bộ đệm cho người và hàng hóa để ra vào khu vực phòng sạch.

Chủ yếu buồng thổi bụi phòng sạch 2 người được sử dụng trong ngành bán dẫn, màn hình tinh thể lỏng, quang điện tử, sinh hóa, y sinh, thực phẩm, viện nghiên cứu, trường đại học, hàng không vũ trụ, ô tô và một số ngành lĩnh vực khác.

 

4. Thông số kỹ thuật của buồng thổi bụi, phòng tắm khí Air shower đạt chuẩn GMP:

Kích thước bên ngoài: 1300*1500*2100mm.

Kích thước hoạt động: 790*1420*1950mm.

Số người: 2 người.

Số vòi phung: 18 cái.

Kích thước của bộ lọc HEPA: 600*600*120*2 cái.

Hiệu quả lọ của Air shower: 99, 999%.

Công suất của quạt: 750*2 cái.

Độ ồn: < 62dB.

Tốc độ thỏi gió: ≥ 25(m/s).

Air Shower

 

4. Tại sao nên mua máy móc buồng thổi khí Air shower phòng sạch, phòng lab chuyên nghiệp, đáng tin cậy bên Công ty chúng tôi:

Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam là địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm máy móc công nghiệp như máy chiết rót, máy dán nhãn, máy đóng nắp chai, .... chất lượng, giá cả phải chăng.

Đến với Công Ty chúng tôi bạn sẽ trải nghiệm được quy trình mua hàng chuyên nghiệp của Công Ty chúng tôi, chúng tôi luôn tận tình trong tư vấn và tận tâm trong chăm sóc. Đối với chúng tôi, phương châm mà chúng tôi luôn duy trì đó chính là “Đem đến giá trị cho khách hàng”, chúng tôi luôn muốn khách hàng hài lòng khi mua sắm tại Công Ty chúng tôi, điều đó là động lực để chúng tôi ngày đêm nổ lực.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng theo tiêu chuẩn GMP Quốc Tế về dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm và tư vấn chứng nhận ISO.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, chế tạo, lắp đặt thiết bị phòng sạch như Air shower, buồng thổi khí, buồng thổi khí phòng sạch 2 người chất lượng, uy tín.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 7 | Tổng truy cập: 722211
Zalo